Hướng dẫn đổi hàng

Elamor.vn cam kết luôn cung cấp những sản phẩm thời trang cao cấp chính hãng hoàn toàn mới. Trong trường hợp có nhu cầu đổi hàng, khách hàng có thời gian là 7 ngày để yêu cầu đổi, kể từ ngày nhận hàng. 

A. Quy trình đổi sản phẩm

1. Quý khách có thể liên hệ hotline: 0965 69 45 48 hoặc inbox fanpage để gửi yêu cầu về sản phẩm cần đổi. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn sản phẩm mới để quý khách lựa chọn mới.

2. Quý khách gửi sản phẩm về lại Elamor.vn theo địa chỉ công ty Landmark4 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM (lưu ý: quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển trả sản phẩm)

3. Elamor.vn nhận và tiến hành kiểm tra sản phẩm.

4. Elamor.vn tiến hành giao sản phẩm mới đến cho khách (phí giao hàng mới sẽ do Elamor.vn thanh toán). El amor sẽ gửi hàng nhiều lần theo yêu cầu của quý khách cho đến khi quý khách hài lòng.

B. Lưu ý khi đổi sản phẩm

- Sản phẩm được áp dụng đổi size đổi kiểu trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng. Có thể đổi sản phẩm nhiều lần cho đến khi quý khách hài lòng.

- Sản phẩm khi đổi đảm bảo còn mới 100% chưa sử dụng, còn nguyên nhãn mác, phụ kiện và quà tặng kèm theo (nếu có).

- Số tiền chênh lệch khi đổi sản phẩm sẽ được quý khách thanh toán hoặc Elamor.vn sẽ ghi nhận nợ lại để quý khách sẽ lựa chọn sản phẩm mới và được cấn trừ trong đơn hàng sau